Thương hiệu mỹ phẩm Rosea Crystal được thành lập, nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền tảng môi trường, khí hậu, thời tiết và làn da của người Việt Nam, để đưa ra những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất dành cho người Việt. Với đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, mỹ phẩm Rosea Crystal, là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của phụ nữ Việt Nam với mong muốn mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, mượt mà và tràn đầy sức sống cho cả ngày luôn tươi sáng và đầy năng lượng.

Rosea Crystal là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc sản xuất dành riêng cho phụ nữ Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm về chăm sóc da, trang điểm, chống nắng, làm sạch và chăm sóc cơ thể đem lại vẻ đẹp rạng rỡ hơn cho chị em phụ nữ.

Rosea Crystal được thành lập với mục tiêu phát triển và mở rộng để trở thành một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ cho phụ nữ.

Hiện nay, Rosea Crystal đang có rất nhiều cửa hàng trải dài từ Thành phố Hồ Chí Minh tới 62 tỉnh thành nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu làm đẹp. Bên cạnh đó, Rosea Crystal cho ra đời sản phẩm tốt nhất mức giá phù hợp nhất bởi giảm thiểu chi phí quảng bá, marketing, … Rosea Crystal thực sự quan tâm, lắng nghe những mong muốn của quý khách là mục tiêu và là động lực để phát triển không ngừng, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ.

Rosea Crystal với mong muốn đem đến thật nhiều giá trị và sự hữu ích nhất của sản phẩm bằng cách cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với sứ mệnh: “ Đem lại và gìn giữ sự xinh đẹp, tự tin, khỏe mạnh cho phụ nữ Việt Nam”.