Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Website: Roseacrystal.com.vn tuân theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử của chính phủ.

Rosea Crystal Quảng Bình tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự bảo mật an toàn thông tin khách hàng. Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc Rosea Crystal Quảng Bình thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của Rosea Crystal Quảng Bình.

Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của roseacystal.com.vn, người mua hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Người mua hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó người mua hàng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào người mua hàng nhập trên website hoặc gửi đến roseacrystal.com.vn.

Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại roseacrystal.com.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với người mua hàng khi cần.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng roseacrystal.com.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của roseacrystal.com.vn; cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng; Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của mình; Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chia sẻ thông tin

Roseacrystal.com.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ roseacrystal.com.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của roseacrystal.com.vn và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Người mua hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Người mua hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của roseacrystal.com.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Địa chỉ phản hồi và chăm sóc khách hàng

Trong trường hợp muốn thay đổi các thông tin cá nhân, quý khách có thể gửi yêu cầu về Email: rcquangbinh@gmail.com. Hoặc liên hệ qua số Hotline: 0888.16.6767 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn !